Chuyên gia tư vấn

Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Công Thực (Bệnh viện y học cổ truyền trung ương).

Thạc sỹ, Dược sỹ Hoàng Kim Tuyết nguyên Giám đốc nghiên cứu phát triển Thảo Dược PQA
Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Công Thực (Bệnh viện y học cổ truyền trung ương).

Thạc sỹ, Dược sỹ Hoàng Kim Tuyết nguyên Giám đốc nghiên cứu phát triển Công ty cổ phẩn Dược phẩm PQA

 
Hoi dong tu van thao duoc pqa


Câu hỏi 1:

Chào PQA, mình 32 tuổi, mình có dấu hiệu khoa thở, đổ mồ hôi ở lưng,mệt mỏi mỗi khi thời tiết thay đổi vậy mình có phải dấu hiệu co thắt phế quản không? Có dùng được Siro PQA ho hen không?

Trả lời:

Qua thư của bạn tôi thấy bạn có dấu hiệu của co thắt phế quản hay còn gọi là bệnh hen.

Theo Đông y ho hen phần nhiều là do phong hàn xâm nhập vào cơ thể  tích tụ lâu ngày ở tạng phế sinh ra, làm tắc nghẽn phế khí. Người bị ho hen cơ thể nặng nề u uất, tức ngực, khó thở… Muốn chữa bệnh, chữa tận gốc bệnh ho hen thì phải giúp người bệnh phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn.

Bài thuốc Ma hoàng thang có tác dụng phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn theo cơ chế như sau:

Ma hoàng: có vị the, hơi đắng, tính ấm; giúp  phát hãn giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, trừ đờm, viêm khí quản; chủ trị ngoại cảm phong hàn, biểu thực, không ra mồ hôi. Khi kết hợp cùng Quế chi (có vị cay, thơm, ngọt và ấm, vào kinh tâm, phế, bàng quang, tác dụng làm tăng tiết mồ hôi và giảm hội chứng ngoại sinh hoạt huyết làm ấm kinh lạc và trừ hàn), sẽ phát huy tác dụng  giải cảm hàn, ôn thông kinh mạch, thông phế khí. Hạnh nhân có tác dụng chỉ khái, bình suyễn theo cơ chế giãn phế quản và long đờm để tăng lưu thông khí đường hô hấp. Cam thảo có tác dụng long đờm, giảm ho, điều hòa các vị thuốc.

Siro PQA ho hen được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc trên có tác dụng giải cảm hàn, thông phế bình suyễn, dùng cho người bị ho, ho lâu ngày, khó thở, hen suyễn, phòng chống cơn hen tái phát.

Bạn bị khó thở khi thời tiết thay đổi bạn dung Siro PQA ho hen rất tốt cho bạn

Bạn uống ngày 2 lần, sau khi ăn 1 giờ, mỗi lần 15ml. Mỗi đợt dùng đủ 8 – 10 tuần để sản phẩm phat huy tối đa tác dụng phát tán phong hàn, thông phế, bình suyễn để không bị khó thở trở lại .

Khi thời tiết thay đổi bạn nên dùng dự phòng 3 – 5 ngày để phòng chống cơn khó thở tái phát.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Câu hỏi 2:

Khi thời tiết thay đổi mình thường bị ho, đặc biệt vào mùa đông. Liệu dùng sản phẩm của công ty có ngừa ho tái phát mùa đông? Sản phẩm có tác dụng ẩm phổi liệu có gây nóng trong người không?

Trả lời:

Lạnh là một yếu tố thuận lợi làm nặng thêm các bệnh hô hấp, ho hen mạn tính sẵn có. Theo Đông y, ho do nhiều nguyên nhân:

– Ho ngoại cảm:  Trong lục dâm thì phong nhiệt  và hàn tà là nguyên nhân chủ yếu gây ho. Theo Đông y: phế chủ bì mao, da và lỗ chân lông cũng là cơ quan để trao đổi khí ở trong ngoài cơ thể. Các yếu tố gây bệnh như: phong nhiệt, hàn tà có thể xâm phạm cơ thể qua da, lỗ chân lông và ảnh hưởng trực tiếp đến phế mà gây ho.

Ho ngoại cảm lâu ngày không khỏi có thể chuyển thành ho nội thương.

– Ho nội thương: Phế giữ chức năng hô hấp, bên ngoài hợp với lông da, bên trong có quan hệ với các tạng phủ. Nếu phế khí hư hoặc một số tạng, phủ chức năng kém làm ảnh hưởng tới chức năng tạng phế khiến phế khí ủng tắc, đờm rãi ngăn trở mà sinh ho như:

– Tỳ hư gây ho, tỳ vận hóa kém, thủy cốc đọng lại thành đờm, đờm chứa ở phế, làm tắc phế gây ho.

– Can hỏa phạm phế gây ho là do can uất kết hóa hỏa, hỏa đốt phế gây ho.

– Phế hư gây ho là do khí phế nghịch lên gây ho, thường ít đờm, đoản khí.

– Thận hư gây ho là do thận có công năng nạp khí, nếu thận hư không nạp được khí, làm khí phế nghịch lên sinh ra ngoài ra thận còn làm thủy (nước) tràn lên phế hóa đàm mà gây ho.

Theo Đông y, quả la hán vị ngọt, tính mát, không độc đi vào hai kinh phế và đại tràng. có tác dụng  nhuận phế, lợi hầu, giải khát, nhuận tràng, tăng cường chức năng miễn dịch của các tế bào của cơ thể.

Trà la hán quả PQA được sản xuất hoàn toàn từ quả la hán thiên nhiên, có gia giảm một số vị khác vừa đủ trong một gói, giúp thông thoáng đường thở, giúp làm ẩm phổi, giảm đờm, thông thoáng đường thở, hỗ trợ điều trị ho, hen, khó thở, đề phòng ho hen tái phát vào mùa lạnh.

Bạn bị ho khi thời tiết thay đổi đặcbiệt là mùa đông bạn nên uống dự phòng Bổ phế PQA 5 – 7 ngày khi thời tiết thay đổi. Sau đó bạn dùng Trà la hán quả PQA ngày 2 gói để giúp thanh phế không bị ho trở lại.

Tác dụng làm ấm phổi có nghĩa là Trà la hán quả PQA giúp phổi cân bằng không bị nóng hoặc lạnh quá, cho phổi khỏe mạnh. Như vậy có nghĩa là tác dụng làm ẩm phổi không gây nóng trong người

Chúc bạn mạnh khỏe!

Câu hỏi 3:

Xin hỏi bác sỹ tư vấn, con tôi năm nay 13 tuổi, cháu bị bệnh hen và viêm mũi dị ứng từ lúc nhỏ bây giờ vẫn còn bệnh, nếu cho cháu uống thuốc Siro ho hen PQA có thể chữa được cả 02 bệnh được không?

Trả lời:

Theo Đông y ho hen phần nhiều là do phong hàn xâm nhập vào cơ thể  tích tụ lâu ngày ở tạng phế sinh ra, làm tắc nghẽn phế khí. Người bị ho hen cơ thể nặng nề u uất, tức ngực, khó thở…, đó cũng là nguyên nhân gây ra bệnh viêm mũi dị ứng. Muốn chữa bệnh, chữa tận gốc bệnh ho hen và viêm mũi dị ứng thì phải giúp người bệnh phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn giúp cho thông thoáng đường thở.

Bài thuốc Ma hoàng thang có tác dụng phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn theo cơ chế như sau:

Ma hoàng: có vị the, hơi đắng, tính ấm; giúp  phát hãn giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, trừ đờm, viêm khí quản; chủ trị ngoại cảm phong hàn, biểu thực, không ra mồ hôi. Khi kết hợp cùng Quế chi (có vị cay, thơm, ngọt và ấm, vào kinh tâm, phế, bàng quang, tác dụng làm tăng tiết mồ hôi và giảm hội chứng ngoại sinh hoạt huyết làm ấm kinh lạc và trừ hàn), sẽ phát huy tác dụng  giải cảm hàn, ôn thông kinh mạch, thông phế khí. Hạnh nhân có tác dụng chỉ khái, bình suyễn theo cơ chế giãn phế quản và long đờm để tăng lưu thông khí đường hô hấp. Cam thảo có tác dụng long đờm, giảm ho, điều hòa các vị thuốc.

Siro Ho hen PQA được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc trên có tác dụng giải cảm hàn, thông phế bình suyễn, dùng cho người bị ho, ho lâu ngày, khó thở, hen suyễn, phòng chống cơn hen tái phát, rất tốt cho con bạn.

Con bạn bị hen đã lâu , bạn  cho con uống ngày 2 lần, sau khi ăn 1 giờ,  và uống thêm 1 lần trước khi đi ngủ, mỗi lần 15ml. Mỗi đợt dùng đủ 10 tuần.

Khi thời tiết thay đổi bạn nên dùng dự phòng 3 – 5 ngày để phòng chống cơn hen tái phát.

Bên cạnh đó bạn nên cho con thường xuyên dùng khẩu trang khi ra ngoài đường và trong nhà nên vệ sinh sạch sẽ tránh bụi, không nên nuôi súc vật trong nhà vì bụi và lông súc vật cũng là nguyên nhân gây ra viêm mũi cho con bạn.

Chúc con bạn mạnh khỏe!

Câu hỏi 4:

Xin hỏi bác sỹ, mức độ trĩ như thế nào thì có thể sử dụng sản phẩm Thăng Dương Khí, mức độ như thế nào thì nên phẫu thuật?

Trả lời:

Bệnh Trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian, là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn .Trĩ là bộ phận dưới cùng của hậu môn, trực tràng và niêm mạc hậu môn.

Có ba loại trĩ là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trĩ nội là búi trĩ phình to nằm ở bên trong trực tràng,nên rất dễ sung huyết và chảy máu khi đi ngoài. Trĩ ngoại là búi trĩ khi đi ngoài hay rặn mạnh thường bật ra khỏi hậu môn, nếu nhẹ thì có thể tự co vào sau khi đi ngoài, nếu nặng thì không thể tự co được mà bệnh nhân phải lấy tay đẩy mới vào được. Trĩ hỗn hợp là bệnh nhân bị đồng thời cả hai loại trên.

Trĩ nội được chia làm 4 độ:

Độ I: búi trĩ còn nằm trong ống hậu môn.

Độ II: mỗi khi đi cầu búi trĩ sa ra ngoài và sau đó tự tụt lên được vào ống hậu môn.

Độ III: khi búi trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn.

Độ IV: búi trĩ thường xuyên lòi ra ngoài hậu môn.

Bổ trung ích khí (BTIK) là phương thuốc kinh điển được lưu truyền hàng nghìn năm trong y văn cổ và vẫn chứa đựng giá trị thực sự đến ngày nay, sự tồn tại bền vững đó là một minh chứng về hiệu quả trị bệnh. BTIK có công dụng bổ khí trung tiêu với mục đích kiện tỳ dương, thăng dương khí, thống huyết. BTIK được ứng dụng điều trị các chứng bệnh sa giáng do khi hư hạ hãm như: sa dạ dày, sa tử cung, sa trực tràng, thoát vị bẹn; chứng chảy máu cơ năng do suy giảm chức năng tỳ chủ thống huyết như chảy máu tiêu hóa, trĩ xuất huyết, chứng rối loạn tiêu hóa do suy giảm chức năng tỳ chủ vận hóa thủy thấp, thủy cốc..

PGS. TS Phùng Hòa Bình trưởng bộ môn Y học cổ truyền trường Đại học dược Hà nội đã nghiên cứu thành công một bài thuốc mới trên cơ sở  bài thuốc Bổ trung ích khí có gia giảm thêm các vị thuốc khác hợp lý làm tăng hiệu quả điều trị của bệnh trĩ, bệnh sa giáng do trương lực cơ trơn giảm.

Thăng dương khí PQA được sản xuất kế thừa từ bài thuốc  nghiên cứu của PGS. TS Phùng Hòa Bình có tác dụng bổ trung ích khí, thăng dương khí, tăng trương lực cơ dùng rất tốt cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, triệu chứng điển hình: búi trĩ sa ra ngoài hoặc trong hậu môn, đại tiện ra máu tươi, người bị sa giáng do trương lực cơ trơn giảm như sa trực tràng, sa dạ dày, sa tử cung, thoát vị bẹn.

Bạn cần đi khám để được xác định là ở mức độ nào của bệnh trĩ. Bạn bị trĩ từ độ 3 trở lên thì nên dùng Thăng dương khí PQA

Bạn đang bị trĩ nặng (độ 3)  bạn nên uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 gói, uống vào lúc đói.

Đến khi trĩ  không sa ra ngoài nữa thì bạn uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói. Khi không bị trĩ nữa bạn uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói. Mỗi đợt dùng đủ 10 tuần để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng bổ trung ích khí, thăng dương khí, tăng trương lực cơ để không bị trĩ trở lại.

Bạn nên dùng hàng ngày bắng cách pha loãng 2 gói với nước mát uống hàng ngày để bổ trung ích khí rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Nếu bạn bị trĩ độ 4 thì nên phẫu thuật và sau đó bạn dùng Thăng dương khí PQA để dự phòng, tránh tái phát bệnh trĩ

Để đề phòng bệnh tiến triển tới mức nghiêm trọng, phải phẫu thuật, bạn nên sử dụng sản phẩm Thăng dương khí PQA ngay khi mới bị bệnh trĩ

Chúc bạn mạnh khỏe!

Câu hỏi 5:

Tôi ít ngủ vào buổi tối chỉ ngủ được khoảng 4 tiếng đồng hồ, trong giấc ngủ chập chờn suy nghĩ nhiều có lúc sợ hãi mồ hôi vãi không sao ngủ được, người thấy mệt mỏi xin được tư  vấn, làm thế nào, uống thuốc gì để có giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, không căng thẳng có sức khỏe tốt.

Trả lời:

Theo Đông y tâm chủ thần, can chủ nộ, thần kinh tốt, lá gan bình hòa, tinh thần thư thái sẽ ngủ ngon giấc. Người bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc là do tâm can bất ổn. Muốn chữa bệnh, chữa tận gốc chứng mất ngủ thì phải bồi bổ tâm tỳ, thư can giải uất, an thần trấn kinh.

Bạn ngủ ít, giắc ngủ không sâu bạn nên dùng An thần bổ tâm PQA

An thần bổ tâm PQA được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với các vị thuốc như Bạch truật có tác dụng kiện tỳ hòa trung táo thấp hóa đờm; Viễn chí có tác dụng an thần, ích trí, chữa hồi hộp hay quên, sợ hãi, mất ngủ. Long nhãn có tác dụng bổ tâm tỳ, dưỡng huyết, an thần, ích trí, chữa huyết hư, hồi hộp mất ngủ. Bạch phục linh có tác dụng kiện tỳ, định tâm, an thần. Nhân sâm giúp gia tăng sự hồi phục các chức năng của cơ thể, được xem là loại thuốc bổ toàn diện. Hoàng kỳ có tác dụng giải độc, lợi tiểu tiện, tiêu thũng, bổ khí, liễm hầu. Toan táo nhân có tác dụng dưỡng tâm, an thần, bổ âm, liễm hãn. Mộc hương có tác dụng hành khí chỉ thống, kiện tỳ tiêu tích; Đương quy có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, chỉ huyết.

Từ các vị thuốc trên, gia giảm các thành phần khác vừa đủ, sản phẩm An thần bổ tâm PQA có tác dụng dưỡng tâm an thần, bồi bổ tâm tỳ (cho tim khỏe mạnh), thư can giải uất (cho gan bình hòa), an thần trấn kinh (cho giấc ngủ ngon), dùng rất tốt cho người mất ngủ do tâm tỳ hư yếu với biểu hiện mệt mỏi, ăn kém, ngủ kém.

Với người mất ngủ  thường xuyên như bạn  uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 gói. Một lần uống trước khi ăn tối và 1 lần uống trước khi đi ngủ. Khi đã ngủ ngon giấc, mỗi ngày uống  2 gói trước khi đi ngủ. Mỗi đợt uống đủ 2 tháng để  bồi bổ tâm tỳ, an thần trấn kinh, không bị mất ngủ trở lại.

Sau đó nên sử dụng sản phẩm thường xuyên bắng cách pha loãng 2 gói với nước mát uống hàng ngày, rất tốt cho sức khỏe để bồi bổ tâm tỳ, ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần sảng khoái.

Bạn ngủ ít, giắc ngủ chập chờn, thần kinh suy nhược bạn nên dùng kết hợp với Hoạt huyết dưỡng não để bổ huyết, ích huyết, tăng cường tuần hoàn  đưa huyết lên não để dưỡng não giúp bạn ngủ sâu, ngon giấc hơn, sáng dậy tỉnh táo, cơ thể khỏe mạnh, hết mệt mỏi.

Câu hỏi 6:

Qua giới thiệu sản phẩm Phúc thống thấy có nói tác dụng lấy lại vóc dáng cho người mẹ sau sinh, tôi đã sinh em bé được 2 năm rồi sử dụng với mục đích lấy lại vóc dáng cũ có được không?

Trả lời:

Sản phẩm Phúc thống PQA có tác dụng tốt nhất nếu sử dụng sản phẩm ngay sau sinh vì có tác dụng bổ huyết, dưỡng huyết, sinh huyết, chữa thiếu máu rất tốt cho phụ nữ sau sinh, bù đắp lại lượng máu huyết đã bị tiêu hao khi sinh nở. Giúp hoạt huyết, phá ứ, thông huyết mạch, làm sạch huyết hôi sau khi sinh, phòng chống các bệnh hậu sản do huyết hôi không ra hết. Ngoài ra Phúc thống PQA còn có tác dụng co tử cung lên một cách tự nhiên giúp cơ thể phụ nữ sớm hồi phục sau sinh, giúp cho phụ nữ sau sinh giữ thân hình thon gọn, lấy lại vóc dáng.

Bạn sinh em bé được 2 năm! Nếu bạn muốn lấy lại vóc dáng cũ, bạn nên dùng Phúc thống PQA kết hợp với Ngọc tố nữ PQA.

Phúc thống PQA giúp bạn hành khí hoạt huyết. Ngọc tố nữ PQA giúp bạn bồi bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, cân bằng nội tiết cho làn da căng, sáng đẹp mịn màng, cho sắc mặt hồng hào tươi nhuận.

Bạn nên kết hợp tập yoga đều đặn hàng ngày và duy trì chế độ sinh hoạt, ăn, nghỉ hợp lý, tôi hy vọng là bạn sẽ lấy lại được vóc dáng nuột nà ngày trước.

Chúc bạn thành công với mong muốn của mình!

Câu hỏi 7:

Vợ mình sinh bé được 2 tháng, theo kinh nghiệm dân gian thì đoán là: huyết ra không hết, đau đầu, chóng mặt nhưng lại bị huyết áp cao thì có thể sử dụng sản phẩm Phúc thống PQA được hay không? Sử dụng thì dùng như thế nào?

Trả lời:

Tình trạng của vợ bạn là thực tế thường gặp đối với phụ nữ sau khi sinh con. Họ dễ bị hậu sản, đau bụng, mình mấy đau nhức ê ẩm, đau đầu chóng mặt… Theo Đông y, phúc thống (đau bụng), đau mình mẩy sau sinh là do 3 nguyên nhân chính: do phong hàn; do huyết hư và do huyết ứ. Muốn chữa bệnh, chữa tận gốc các chứng đau bụng, đau mình mẩy, huyết hôi không ra hết, mồ hôi nhiều không dứt, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt sau khi sinh thì phải giúp người bệnh lưu thông khí huyết, hành khí, hoạt huyết, giảm đau, giải uất.

Theo Đông Y:

1. Đương quy là đầu vị trong thuốc chữa bệnh phụ nữ:

– Giúp bổ huyết, dưỡng huyết, sinh huyết, chữa thiếu máu rất tốt cho phụ nữ sau sinh, bù đắp lại lượng máu huyết đã bị tiêu hao khi sinh nở.

– Giúp hoạt huyết, phá ứ, thông huyết mạch, làm sạch huyết hôi sau khi sinh, phòng chống các bệnh hậu sản do huyết hôi không ra hết.

–  Dưỡng gân, tiêu sưng, giảm đau giúp cho phụ nữ sau khi sinh hết đau đớn

– Lợi gan, nhuận tràng giúp cho phụ nữ sau sinh không bị táo bón.

Y học hiện đại cũng đã nghiên cứu và chứng minh tác dụng dược lý của Đương quy trên tử cung và cơ trơn:

– Giúp ức chế cơn co của tử cung, làm giãn nghỉ sự căng của tử cung, trực tiếp làm cho phụ nữ sau sinh không còn đau đớn

– Do cơn co tử cung giãn nghỉ, huyết lưu thông mạnh nên có tác dụng cải thiện dinh dưỡng tại chỗ, làm cho tử cung chóng trở lại bình thường giúp cho phụ nữ sau sinh có thân hình thon gọn, hấp dẫn hơn;

– Đương quy có tác dụng làm trơn đường ruột, nhuận tràng, cho phụ nữa sau sinh không còn bị táo bón

– Làm giảm sung huyết vùng xương chậu, làm giảm đau cho phụ nữ sau sinh, đứng lên, ngồi xuống, đi lại dễ dàng.

2. Hoàng kỳ là loại thuốc quan trọng chữa mọi bệnh phụ nữ có ác huyết không ra hết.

– Giúp kiện tỳ, ích trí, chủ trị khí hư mệt mỏi, kém ăn, kém ngủ, giúp phụ nữ sau sinh ăn ngon, ngủ ngon, bù lại phần khí huyết đã bị hao tổn, lấy lại khí sắc, thần thái, cho nét mặt hồng hào, tươi nhuận, tinh thần sảng khoái.

– Bổ khí cố biểu chủ trị trung khi hạ hãm, sa tạng phủ, sa tử cung, giúp cho tử cung co lên, không bị sa xuống, cho mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dánh, khỏe đẹp và hấp dẫn hơn

– Tống sang độc, hút mủ, trừ mủ, tống ra ngoài ác huyết, máu mủ, làm sạch tử cung cho phụ nữ sau sinh có một tử cung khỏe mạnh, không bị viêm nhiễm, khí hư bạch đới

– Tiêu nhọt độc, tiêu khát, cho mẹ không bị nội nhiệt, không bị nóng trong người, sữa mát, cho con bú nhanh hơn, con không bị những bệnh nóng nhiệt như táo bón, lở ngứa ngoài da.

– Sinh cơ, giải uất, làm hết đau, giúp phụ nữ sau sinh không bị đau đớn.

3. Ma hoàng căn là vị thuốc có tác dụng cầm mồ hôi, dùng điều trị các trường hợp tự ra mồ hôi, mồ hôi trộm do cơ thể hư nhược.

Phúc thống PQA được bào chế từ các vị thuốc trên có tác dụng bồi bổ khí huyết, hành khí hoạt huyết, giảm đau, giải uất dùng rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh bị đau bụng, huyết hôi ra không hết, mồ hôi nhiều ra không dứt, mình mẩy đau nhức, ê ẩm, đau đầu chóng mặt, hoa mắt.

Khi đang bị đau bạn cho vợ  uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên, uống sau khi ăn 1 giờ. Khi không còn đau nữa  uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Mỗi đợt dùng đủ từ 1 – 2 tháng để bồi bổ khí huyết cho cơ thể được khỏe mạnh hoàn toàn

Vợ bạn bị huyết áp cao nên dùng Phúc thống PQA kết hợp với Dưỡng huyết thanh não PQA. Dưỡng huyết thanh não PQA có tác dụng bình can hạ áp rất tốt cho người bị huyết áp cao.

Khi huyết áp cao bạn cho vợ  uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 gói. Khi huyết áp không còn cao nữa  uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói. Mỗi đợt dùng đủ từ 1 – 2 tháng để bồi bổ can thận, dưỡng huyết, giải nhiệt cho gan bình hòa để ổn định huyết áp

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!
quảng cáo trái
quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây