Siro PQA Hen Suyễn có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Siro PQA Hen Suyễn có phải từ thảo dược không?

 
Siro PQA Hen Suyễn với thành phần 100% thảo dược, được bào chế từ bài thuốc cổ phương của Danh y Hải Thượng Lãn Ông, với công dụng điều hòa công năng của 3 tạng Tỳ - Phế - Thận giúp điều trị hen phế quản hiệu quả lại an toàn. Hiện Siro PQA Hen Suyễn là sản phẩm thảo dược hiệu quả nhất được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm có tác dụng rất tốt đối với người lớn và trẻ em bị hen suyễn, hen phế quản, COPD lâu năm, mạn tính.  
 

chứng nhận atvstp siro hen suyễn pqa
 

Siro PQA Hen Suyễn có trên thị trường lâu chưa?


Siro PQA Hen Suyễn đã có mặt trên thị trường 10 năm và có trong danh mục sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trụ sở và nhà máy sản xuất tại Công ty Dược Phẩm PQA:
https://suckhoedoisong.vn/duoc-phamp-pqa

 

pqa sức khỏe đời sống


Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Siro PQA Hen Suyễn trên báo Sức khỏe đời sống:
https://suckhoedoisong.vn//pqa-hen-suyen

Điều trị bằng Siro PQA Hen Suyễn sẽ được chỉ định theo các liệu trình điều trị tùy theo mức độ bệnh và thể trạng, sau đó việc điều trị sẽ được theo dõi dự phòng hàng năm. Với những trường hợp bệnh nhân đáp ứng tốt với thuốc và hạn chế được việc tiếp xúc với các yếu tố gây khởi phát cơn hen thì bệnh có thể ổn định, không tái phát cơn hen trong thời gian dài.

Dù là thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì vẫn sẽ có tỷ lệ đáp ứng nhất định, cụ thể với Siro PQA Hen Suyễn thì tỷ lệ đáp ứng tốt với các thành phần thảo dược đạt 90%. Với các trường hợp kém đáp ứng cần phối hợp điều trị với các thuốc khác để kiểm soát hen hiệu quả.
 


 

Ai đã dùng Siro PQA Hen Suyễn chưa? Xin thông tin tham khảo

 
Rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã và đang kiểm soát hen tốt bằng Siro PQA Hen Suyễn. Bạn có thể tham khảo thêm một số trường hợp bệnh nhân chia sẻ kinh nghiệm điều trị thực tế tại đây  
https://www.youtube.com/duoc-pham-pqa
 


Siro PQA Hen Suyễn của công ty nào sản xuất?

 

    Ngày nay, trước những tác dụng không mong muốn ngày càng phố biến và phức tạp của thuốc Tây y, con người đang muốn quay về với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thấu hiểu được điều này,  năm 2011, Dược sĩ Vũ Thị Phương truyền nhân đời thứ 17 của dòng họ Vũ Duy đã thành lập Công ty CP Dược phẩm PQA.  

    Trải qua10 năm hình thành và phát triển mang trong mình triết lý kinh doanh “dược phẩm xanh” –PQA đã kế thừa những tinh hoa các bài thuốc gia truyền 17 đời của dòng họ Vũ Duy để lại với mong muốn giữ gìn, phát huy và nâng tầm nền y học cổ truyền của tiền nhân để lại. 

    Ở PQA luôn đặt con người lên hàng đầu là yếu tố cốt lõi làm nên một PQA vững mạnh. Để đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là hoàn hảo nhất. Năm 2018, Công ty hoàn tất thẩm định GMP- WHO trở thành một trong những nhà máy đầu tiên đạt tiêu chuẩn GMP- WHO về sản xuất thuốc từ dược liệu. Nhà máy được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động bào chế và sản xuất thuốc đông y.

    Từ con người tạo nên chất lượng, chất lượng tạo nên kỳ tích. Từ những bài thuốc gia truyển , cổ truyền của các tiền nhân để lại kết hợp với khoa học công nghệ tiến tiến hiện nay Công ty đã cho ra đời rất nhiều những sản phẩm nổi tiếng được mọi người tin dùng như: Hen suyễn PQA, ho hen PQA, nhuận tràng PQA, cốm lợi sữa PQA .Các sản phẩm của Công ty không chỉ có mặt tại các quầy thuốc trên toàn quốc nhờ hệ thống phân phối hiệu quả, rộng lớn được nhiều bệnh viện, bác sỹ sử dụng điều trị cho bệnh nhân.

    “Thuốc nam chữa bệnh trọng – Chữa bệnh chữa tận gốc”  với tầm nhìn và sứ mệnh này PQA ngày càng trưởng thành và phát triển hơn trong việc nghiên cứu những sản phẩm từ dược liệu mang hơi thở của thiên nhiên,tâm hồn người Việt góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng. PQA đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thảo dược tại Việt Nam.
 

 


Siro PQA Hen Suyễn chữa hen như thế nào?

 

Siro PQA Hen Suyễn là sản phẩm thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép đạt tiêu chuẩn trong việc điều trị hen phế quản, viêm phế quản co thắt, viêm phế quản mạn tính, COPD. Sản phẩm được bào chế dựa theo bài thuốc “Ma Hoàng Thang” của Thánh y Trương Trọng Cảnh; được bào chế trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới GMP – WHO cho hiệu quả cao trong điều trị hen phế quản bởi thuốc giải quyết được 3 vấn đề:

- Giảm ho, tiêu đờm giúp thông thoáng phế quản: Trong các thành phần thảo dược là sự phối hợp của ba vị thuốc Hạnh nhân, Hoàng cầm, Tô tử tác động trực tiếp tới tạng Tỳ giúp tiêu trừ đàm thấp (dịch nhầy) và phục hồi công năng Phế giúp khử đờm và tống xuất ra ngoài. Kết hợp thêm Khoản đông hoa và Tang bạch bì có tác dụng như các thuốc chống co thắt giúp giãn phế quản, tạo thông thoáng để dịch nhầy có thể tống xuất ra ngoài tốt hơn.

- Hết co thắt, tiêu viêm, phục hồi phế quản bị tổn thương: PQA Hen Suyễn với sự phối hợp của các vị Cam thảo, Hậu phác, Chích thảo có tác dụng giúp tiêu viêm, tạo lớp lá chắn bảo vệ niêm mạc phế quản, giúp tình trạng viêm không tái phát, phục hồi lại sức đàn hồi của phế nang, phục hồi chức năng của phế quản bị tổn thương, làm cho bệnh nhân không còn khó thở ngay cả khi tiếp xúc với các dị nguyên gây kích ứng.

- Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát: PQA Hen Suyễn tập chung vào điều hòa - phục hồi - nâng cao công năng của ba tạng Tỳ - Phế - Thận nên giúp cho các tạng phủ hoạt động hài hòa, sức miễn dịch và khả năng giải dị ứng của người bệnh được nâng cao tổng thể.

 


 

Siro PQA Hen Suyễn mua ở đâu?

 

Siro PQA Hen Suyễn hiện có bán rộng rãi trên toàn quốc. Nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất, phát huy công hiệu cũng như rút ngắn thời gian điều trị, mọi người nên gọi điện trực tiếp đến Công ty. Tại đây có đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc đầu nghành, nhiều năm kinh nghiệm đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân sẽ tư vấn cho mọi người.

pqa tư vấn


Hoặc để lại thông tin tại đây 

đăng ký tại đây

 

Có thể dùng Siro PQA Hen Suyễn cho trẻ em không? Từ mấy tuổi có thể dùng được?

 
Siro PQA Hen Suyễn có thể dùng cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm dùng cho trẻ từ 24 tháng tuổi. Với các trường hợp ít hơn 24 tháng tuổi cần có sự tư vấn, theo dõi điều trị của bác sỹ. (Tổng đài bác sỹ miễn cước 0983 555 918).

 


 

Mắc hen mạn tính nhiều năm có thể dùng Siro PQA Hen Suyễn không?

 

Hen phế quản là bệnh mạn tính có thể kéo dài nhiều năm, thậm chí cả đời. Mục tiêu điều trị hen hiện nay là điều trị kiểm soát hen để giúp cơn hen không tái phát trong khoảng thời gian nhất định. Nếu gặp các yếu tố thuận lợi (sức đề kháng suy giảm; tiếp xúc thường xuyên với các dị nguyên) thì có thể tình trạng viêm của đường thở sẽ xuất hiện trở lại; khi này bắt buộc người bệnh phải dùng thuốc kiểm soát hen trở lại (Siro PQA Hen Suyễn). Sự khác biệt chính giữa việc điều trị kiểm soát (dự phòng) bằng Siro PQA Hen Suyễn so với thuốc Tây y là thời gian bệnh ổn định lâu hơn mà không phải duy trì dùng thuốc hàng năm như Tây y, chủ yếu là điều trị theo liệu trình, mỗi đợt điều trị tấn công 1 - 2 liệu trình (8 - 10 tuần), và theo thời gian bệnh sẽ không có xu hướng nặng lên, hạn chế được các tác dụng phụ không mong muốn. Việc điều trị bệnh mạn tính như hen luôn cần có sự đồng hành của các bác sỹ, người bệnh có thể lưu số tổng đài miễn cước 0983.55.918 như một số liên hệ thường xuyên để có thể trao đổi cùng các bác sỹ bất cứ lúc nào.

 


 

Người cao tuổi dùng Siro PQA Hen Suyễn có hiệu quả không?

 Đối với người cao tuổi bị hen thì người bệnh khi điều trị bằng Siro PQA Hen Suyễn cần đảm bảo:

-          Kiên trì điều trị đúng và đủ liệu trình

Đúng liệu trình điều trị là tuân thủ thời gian điều trị đủ 8 – 10 tuần/liệu trình, với mỗi mức độ bệnh khác nhau thì điều trị số liệu trình khác nhau.

Đúng hướng dẫn sử dụng về cách dùng là phải dùng đúng liều lượng thuốc cho 1 lần uống và đúng số lần uống trong 24h; Đúng thời gian là phải dùng đúng thời gian mà bác sĩ hướng dẫn (uống trước, uống trong hay uống sau bữa ăn)

Việc uống thuốc không đúng liều như: Dùng sai liều lượng thuốc (ml/viên) /ngày hoặc dùng sai số hộp được quy định trong 1 liệu trình đều sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt như bệnh không dứt, tạo cơ hội cho những biến chứng nguy hiểm của bệnh phát triển.

         Định kỳ điều trị dự phòng

Đề điều trị hen phế quản tận gốc cần phục hồi – nâng cao công năng của Tạng – Phủ, giúp hạn chế tái phát, giảm cường độ bệnh, cơn hen nhẹ đi, thưa dần và tiến đến không tái phát.

Tuy nhiên để phục hồi – nâng cao công năng Tạng Phủ của người bệnh thì đòi hỏi mất nhiều thời gian. Chưa kể khi công năng Tạng – Phủ đã được hồi phục thì vẫn có thể bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài (ngoại cảm); các yếu tố tinh thần (nội thương) tác động làm cho suy yếu.

Đó cũng chính là lý do tại sao những người mắc bệnh mạn tính thường phải có chế độ luyện tập, sinh hoạt phù hợp, giữ cho trạng thái tinh thần luôn vui vẻ thoải mái và duy trì dùng thuốc giúp nâng cao công năng tạng phủ, phòng ngừa những tác động bất lợi bên ngoài lên cơ thể.

Riêng với hen phế quản – căn bệnh chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các yếu tố bên ngoài ( phong, hàn, thử, thấp, táo, hỏa) thì việc dùng thuốc phòng bệnh là hết sức cần thiết. Thông thường, trước khi giao mùa, hoặc cứ sau 3-6 tháng người bệnh nên chủ động điều trị nhắc lại để nâng cao chính khí, ngăn ngừa sự tác động bất lợi của các yếu tố bên ngoài. 

 


 

Siro PQA Hen Suyễn có mấy loại? Giá bán Siro PQA Hen Suyễn như thế nào? Mua ở đâu Siro PQA Hen Suyễn ở đâu? Mua ở đâu chính hãng?

 

Siro PQA Hen Suyễn có hai loại: 125 ml250ml


 

129845628 1270628603320173 708794339899865202 o
xem chi tiết sản phẩm


Trước khi bắt đầu dùng thuốc, nên kiểm tra:

- Hạn dùng, số lô sản xuất

- Tem trên nắp hộp

- Màu sắc của hộp, màu sắc của thuốc

Lưu ý là trong suốt quá trình điều trị cần có sự đồng hành của bác sỹ điều trị (đến trực tiếp Công ty hoặc liên hệ qua tổng đài theo dõi điều trị miễn phí 0983.555.918).

 Liều dùng Siro PQA Hen Suyễn cho trẻ em?

 

hen suyễn


- Ngày uống 3 lần. Nếu bị khó thở về đêm, uống thêm 1 lần trước khi đi ngủ

                + Trẻ em < 2 tuổi:  Tham khảo ý kiến bác sỹ, dược sỹ
                + Trẻ em 2- 5 tuổi: Mỗi lần uống 5ml
                + Trẻ em 6- 12 tuổi: Mỗi lần uống 10ml
                + Trẻ em trên 12 tuổi : Mỗi lần uống 15ml

- Mỗi đợt dùng liên tục 3 tháng.
Nếu bị hen suyễn nhiều năm thì nên dùng 2 - 3 đợt.
Pha với nước sôi, khuấy đều uống ngay khi còn nóng cho ra mồ hôi thì rất tốt. 

liên hệ tư vấn

Có thể dùng Siro PQA Hen Suyễn kết hợp với thuốc Tây không?

 

Trong thời gian đầu điều trị bằng Siro PQA Hen Suyễn, nếu xuất hiện các cơn hen cấp tính, bệnh nhân có thể kết hợp với thuốc Tây để cắt cơn. Bệnh thuyên giảm dần dần, cơn hen nhẹ và thưa hơn, tiến tới cơn hen không tái phát, người bệnh sẽ không còn phụ thuộc vào thuốc cắt cơn.
 


 

Dùng Siro PQA Hen Suyễn trong bao lâu? Mấy đợt? Uống Siro PQA Hen Suyễn bao lâu thì hiệu quả?

 

Liệu trình điều trị 8 - 10 tuần là liều điều trị cơ bản khi điều trị bằng Siro PQA Hen Suyễn, tùy theo mức độ bệnh sẽ điều trị từ 1 - 2 hay 3 -4 liệu trình. Việc dùng thuốc theo liệu trình sẽ giúp kiểm soát hen tốt mà không để lại các tác dụng phụ và quan trọng nhất là bệnh không có xu hướng nặng lên theo thời gian, người bệnh không phải tăng liều thay thay đổi thuốc khác như khi điều trị theo Tây y. Với trẻ nhỏ thì thời gian đáp ứng của thuốc nhanh, thường chỉ sau 3 - 5 ngày, với người lớn và tình trạng bệnh và thể trạng càng kém thì thời gian đáp ứng sẽ chậm hơn. Thường sau khoảng 1 - 2 tuần thì người bệnh mới có thể đánh giá được những chuyển biến đầu tiên. Thời gian đầu dùng Siro PQA Hen Suyễn thường sẽ gây tăng ho để tống xuất đờm, sau khoảng 5 - 7 ngày tình trạng ho tăng sẽ được cải thiện. Trong quá trình điều trị bằng Siro PQA Hen Suyễn, người bệnh có thể liên hệ với các bác sỹ theo số tổng đài 0983.555.918 để được bác sỹ hướng dẫn điều trị.Dùng Siro PQA Hen Suyễn bị tăng ho?

 

Trong thời gian đầu điều trị, nhiều trường hợp bệnh nhân sẽ ho nhiều lên (đây là chuyển biến hoàn toàn bình thường nên bệnh nhân không cần lo lắng), khi ho bệnh nhân sẽ kèm theo khạc đờm (đờm loãng hơn so với trước khi điều trị). Kết thúc đợt ho - khạc đờm (3 - 5 ngày), phế quản sẽ không sinh đờm nữa, bệnh nhân hết ho, hết đờm, cơn hen sẽ bắt đầu nhẹ dần. Tiếp tục dùng Siro PQA Hen Suyễn đến khi đủ đợt, cơn hen không tái phát, sức đề kháng được cải thiện, cơ thể khỏe mạnh bình thường.

liên hệ tư vấn


 
 


Trẻ ho, khò khè có dùng Siro PQA Hen Suyễn được không?

 

Khò khè tái đi tái lại xảy ra mới tỷ lệ lớn ở trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi. Nguyên nhân dẫn đến khò khè ở trẻ thường gặp nhất là nhiễm trùng đường hô hấp trên (trung bình 6 - 8 lần mỗi năm); một số trường hợp khò khè là do nhiễm vi rút. Nếu chỉ có dấu hiệu khò khè thì chưa đủ khẳng định trẻ có bị hen hay không, đặc biệt là ở trẻ dưới 5 tuổi chưa đo được hô hấp ký nên việc chẩn đoán sẽ cần thêm thời gian để theo dõi diễn tiến bệnh. Giai đoạn này có cho bé đi khám, dù các bác sỹ có chỉ định điều trị bằng thuốc hen thì vẫn được xem như điều trị thử mà thôi, bác sỹ sẽ hướng dẫn tái khám sau khoảng 2 - 3 tháng để kiểm tra mức độ đáp ứng. Trong trường hợp trẻ khò khè có thể dùng Siro PQA Hen Suyễn và theo dõi hai khả năng:

- Siro PQA Hen Suyễn có thể điều trị tốt trường hợp viêm phế quản mạn tính và viêm phế quản co thắt, nếu các triệu chứng thuyên giảm nhanh sau dùng thuốc, không tái phát sau 2 - 3 tháng thì có thể trẻ không mắc hen phế quản mà chỉ khò khè do nhiễm trùng hô hấp.

- Nếu trẻ đáp ứng với thuốc, trong quá trình đang điều trị tình trạng khò khè tăng lên khi gặp các yếu tố thuận lợi (nhiễm trùng hô hấp, tiếp xúc khói thuốc, tác nhân gây dị ứng....) thì cần duy trì điều trị dự phòng như đối với bệnh nhân hen phế quản.

liên hệ tư vấn


 

Viêm phế quản co thắt có dùng được Siro PQA Hen Suyễn không? Phổi tắc nghẹn mạn tính COPD có dùng được Siro PQA Hen Suyễn không?

 

Siro PQA Hen Suyễn là thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép là SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ viêm phế quản mạn tính, viêm phế quản co thắt, hen phế quản, COPD.

Thuốc đạt hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý hô hấp mạn tính này bởi giải quyết tốt 3 vấn đề:

 

 Giải cảm hàn: Phát tán phong hàn, điều trị tận gốc bệnh hen suyễn.

 Thông phế: Làm cho đường hô hấp thông thoáng thanh thoát nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái.

 Bình suyễn: Làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn khó thở, không còn hen suyễn.

 

siro pqa hen suyễn
liên hệ tư vấn

Siro PQA Hen Suyễn có bán Online không ?


 Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì các thầy thuốc, dược sĩ chuyên môn sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy gọi số điện thoại ở bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 
 
pqa tư vấn
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí:

PHÒNG TƯ VẤN CHUYÊN MÔN - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Địa chỉ      : Số 99 - Đường 10 - xã Tân Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định

Điện thoại  : 0983.555.918 - 0911.011.885

Facebook  : facebook.com/duocphampqa.com.vn

Live chat   : Trò chuyện trực tiếp trên cửa số live chat của website

Email        : thuocgiatruyenpqa@gmail.com

đặt hàng pqa
dược phẩm pqa shopee
 

  Ý kiến bạn đọc

đăng ký tư vấn miễn phí
tổng đài tư vấn miễn phí
hotline
Chat Zalo
0983.555.918
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây