banner tư vấn sức khỏe dược phẩm pqa
PQA An Dạ Dày PQA An Dạ Dày

TỔNG QUAN

Điều trị các trường hợp: viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng cấp tính và mãn tính kinh niên, các triệu chứng đầy bụng, ợ hơi, ăn uống không tiêu.

S000045 Điều trị bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày 255.000 VND Số lượng: 1000 Chai


  •  
  • PQA An Dạ Dày

  • Đăng ngày 07-11-2016 04:00:17 AM - 642 Lượt xem
  • Giá bán: 255.000 VND

  • TỔNG QUAN

    Điều trị các trường hợp: viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng cấp tính và mãn tính kinh niên, các triệu chứng đầy bụng, ợ hơi, ăn uống không tiêu.


Số lượng
Số lượng: 1000 Chai

Ăn uống là nhu cầu tất yếu hàng ngày của bất kỳ ai, nhưng có không ít người phải khổ sở mỗi khi đến giờ ăn bởi nỗi ám ảnh về những cơn đau dạ dày, cảm giác đầy bụng, khó tiêu xuất hiện trước và sau bữa ăn. Những cảm giác này có thể kéo dài suốt cuộc đời nếu không được chữa trị tận gốc, hiệu quả, không những thế còn ảnh hưởng đến tinh thần, công việc, sinh hoạt hàng ngày.

Trong dân gian vẫn lưu truyền lại bài thuốc chữa viêm loét dạ dày tá tràng với các thành phần vị chủ là lá khôi, khổ sâm và bồ công anh. Trong đó:


Lá khôi: có tác dụng tiêu viêm giảm đau, trung hòa, làm giảm tiết acid dịch vị, làm se vết loet, giúp liền sẹo và vết thương, kích thích lên da non và làm lành dạ dày, tá tràng nhanh chóng.

Lá khổ sâm: có vị đắng, hơi ngọt, hơi chát, tính mát hay bình, có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, sát khuẩn, vị thuốc có công dụng chữa ung nhọt, lở loét, đi ngoài ra máu, viêm loét dạ dày, tá tràng, lỵ, đau bụng, tiêu hóa kém.

Bồ công anh: có tác vị ngọt đắng, tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu thũng, chữa các bệnh ung nhọt, lở loét, viêm dạ, dày - tá tràng, viêm gan, viêm họng...

Theo Y học cổ truyền, đây là bài thuốc theo kinh nghiệm được ứng dụng từ nhiều năm tại các vùng núi cao thuộc tỉnh Thanh Hóa để chữa các bệnh về dạ dày dựa trên kinh nghiệm của một cùng dân tộc, được phối hợp dùng thêm vị thổ phục linh có vị ngọt, nhạt, tính bình, vào kinh can và có tác dụng khử phong thấp, lợi tiểu, giải độc, được dùng để điều trị dạ dày.

Các loại thảo dược này được chiết xuất và kết hợp cùng nhau dưới dạng siro
An Dạ Dày PQA. Sản phẩm có tác dụng bổ tỳ dưỡng vị, điều hòa khí huyết, điều trị tận gốc viêm loét dạ dày tá tràng cấp và mạn tính kinh niên.

An Dạ Dày PQA theo cơ chế tác dụng như sau:

- Lá khôi: Tiêu viêm, giảm đau.

- Bồ công anh: Tiêu viêm, ung nhọt.

- Khổ sâm: Tiêu độc, sát khuẩn.

- Thổ phục linh: Lợi tiểu, giải độc.


Cần lưu ý, nếu bạn đã sử dụng nhiều loại thuốc tân dược có tác dụng bao vết loét, khi uống An Dạ Dày PQA sẽ bóc vết loét ra, rồi giúp tiêu viêm, tiêu ung, tiêu độc ngay tại vết loét nên bạn có cảm giác đau hơn, ban đầu hơi khó chịu, sau đó lại dễ chịu, sau đó lại dễ chịu, nếu vết loét của bạn bị bao bọc nhiều lần, thì có thể bạn sẽ bị đau trở lại nhiều lần

Bạn vẫn nên tiếp tục uống cho đủ 1 - 2 tháng, nếu uống chưa đủ 1- 2 tháng mà đã hết đau thì bạn vân nên uống cho đủ 1 -2 tháng để không bị đau trở lại.

 

THÀNH PHẦN

 

Lá khôi (ardisia sylvestris pitard.)

Lá khổ sâm (cronton tonkinensis gagnep)

Lá bồ công anh (lactuca indica L)

Thổ phục linh (smilax glabra roxb / Rhizoma smilacis glabrae)

Thành phần khác….vừa đủ 125ml
 

CÔNG DỤNG

 

Giúp bổ tỳ dưỡng vị, bình hòa khí, huyết, giảm đau tiêu viêm.
 

ĐỐI TƯỢNG DÙNG

 

Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp

Viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng cấp và mãn tính kinh niên

Đầy bụng ợ hơi

Ăn uống không tiêu, no cũng đau, đói cũng đau

Sau phẫu thuật dạ dày
 

CÁCH DÙNG

 

Ngày uống từ 2-3 lần, pha với nước ấm.

Trẻ em: 5 – 10 ml / lần

Người lớn: 15 – 20 ml / lần

Mỗi đợt sử dụng từ 1-2 tháng, nếu uống chưa đủ 1-2 tháng đã không còn đau nữa thì vẫn nên dùng cho đủ 1-2 tháng để không bị đau trở lại. Sau khi hết đau thì nên dùng thường xuyên ngày  một lần để hệ tiêu hóa được khoẻ mạnh hoàn toàn, không bị đau trở lại.
 

QUI CÁCH

 

Lọ 125ml, dạng siro

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA.

đặt hàng dược phẩm pqa

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

 

bệnh nhân chia sẻ về dược phẩm pqa
GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Chuyên gia tư vấn sức khỏe dược sĩ thu mai
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
quảng cáo trái
quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây