Chữa viêm đại tràng, đại tràng co thắt mạn tính, tạm biệt đau bụng đi ngoài mỗi buổi sáng

Viêm đại tràng (viêm đại tràng co thắt) là bệnh lý thường gặp về hệ tiêu hoá, đây là căn bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây ra những phiền toái trong sinh hoạt và trong công việc của người bệnh. Việc điều trị viêm đại tràng gặp nhiều khó khăn vì bệnh kéo dài dai dẳng và dễ tái phát.

Chữa viêm đại tràng, đại tràng co thắt mạn tính, tạm biệt đau bụng đi ngoài mỗi buổi sáng

Tạm biệt bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt mạn tính nhờ thảo dược thiên nhiên
Hiện nay, theo thống kê ở Việt Nam hiện nay có 4 triệu người mắc bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt mạn tính. Đây là con số đáng báo động và cần được quan tâm của tát cả mọi người.. 

NGUYÊN NHÂN

- Nguyên nhân chủ yếu của bệnh viêm đại tràng là chế độ ăn uống không hợp vệ sinh, thức ăn khó tiêu, thức ăn ôi thiu gây tổn thương niêm mạc đại tràng…

- Do rối loạn thần kinh thực vật, lúc đầu là rối loạn chức năng về sau thành tổn thương viêm loét…

- Táo bón cũng là nguyên nhân gây viêm đại tràng

- Tình trạng rối loạn miễn dịch cộng thêm việc bị căng thẳng, thức khuya lâu ngày cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng viêm đại tràng

- Di chứng sau nhiễm khuẩn đường ruột cấp do thương hàn, lị, trực khuẩn, lị amip và các nhiễm trùng khác
 
nguyên nhân viêm đại tràng co thắt
 

TRIỆU CHỨNG

- Rối loạn đại tiện: Người bệnh thay đổi số lần đại tiện trong ngày, phân lỏng hoặc táo bón xen kẽ với phân bình thường. Tái phát nhiều lần, phân thường có dấu hiệu đầu rắn, đuôi nát. Bên cạnh đó, người bệnh có cảm giác đi ngoài không hết phân, đi ngoài xong lại muốn đi tiếp lần nữa.

- Đau bụng: Cơn đau bụng sẽ giảm khi đi trung tiện, tăng lên khi táo bón. Người bệnh có thể đau sau khi ăn, khi ăn no, đau sau khi ăn một số thức ăn lạ, thức ăn chua, cay, lạnh.

- Bụng căng chướng hơi, mềm: Khi mắc viêm đại tràng co thắt, người bệnh thường có triệu chứng căng bụng, chướng hơi, mềm, ợ hơi, nhưng không có dấu hiệu đặc biệt khi thăm khám. Chính những triệu chứng này, khiến nhiều người nhầm lẫn bệnh viêm đại tràng co thắt với bệnh dạ dày.

- Phân có lẫn chất nhầy kèm theo mùi hôi khó chịu.

- Yếu tố thần kinh: Các yếu tố thần kinh như lo lắng, căng thẳng, stress khiến các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng co thắt có thể tăng nặng hơn.

- Một số triệu chứng khác ngoài tiêu hóa: Ngoài các triệu chứng trên, người viêm đại tràng co thắt có thể gặp một số triệu chứng khác như: Nhức đầu, đau đầu, khó ngủ, mệt mỏi, hồi hộp, tim đập nhanh.

 
triệu chứng viêm đại tràng

Viêm đại tràng có hai thể: cấp tính và mạn tính.
 
Thể cấp tính:

Nguyên nhân chính là do vấn đề ăn uống không hợp vệ sinh, thức ăn ôi thiu, thức ăn khó tiêu, do kiết lỵ, do giun sán...
Viêm đại tràng trái hoặc viêm đại tràng sigma: Mót đi ngoài nhiều lần (10-20 lần) trong 24 giờ, cảm giác căng đầy trực tràng, phân lỏng có nhầy và có thể có máu.

Viêm đại tràng phải và manh tràng: Phân lỏng, mùi thối, số lần ít hơn (3-6 lần) trong 24 giờ.

Hiện tượng co thắt đại tràng: Ở vùng đại tràng bị viêm trong cơn đau bệnh nhân có cảm giác cứng bụng, sờ thấy đại tràng nổi lên thành đoạn, thành cục và tan dần đi ở dưới bàn tay.

Viêm đại tràng vùng thấp trong cơ co thắt: có thể đẩy phân ra hậu môn. Bệnh thường nhẹ, nếu được điều trị sớm và đúng hướng thì chỉ trong vòng 2-3 ngày là khỏi.

Biểu hiện: Đau bụng từng đoạn hoặc đau dọc theo khung đại tràng, tiêu lỏng dai dẳng, đôi khi có sốt.

Thể mạn tính:

- Do viêm tiểu đại tràng cấp: điều trị không đến nơi đến chốn, bệnh dần chuyển thành mạn tính.

- Do lỵ trực khuẩn hoặc lỵ amíp: để lại tổn thương ở ruột. 

- Do nhiễm trùng Coli, protéus: (loại trực khuẩn này thường xuyên có trong ruột, gặp khi rối loạn tiêu hóa, sức đề kháng giảm sút trở thành vi khuẩn gây bệnh).

- Nhiễm độc do urê huyết tăng, do thủy ngân.

- Do lao ruột, do ký sinh trùng giun, sán, do táo bón lâu ngày, do rối loạn thần kinh thực vật.
 
biến chứng viêm đại tràng


GIẢI QUYẾT DỨT ĐIỂM BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG, ĐẠI TRÀNG CO THẮT THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ ?

Theo Đông y, khi hàn tà phạm vào tỳ vị làm tỳ vị hư hàn gây ra chứng bệnh: ruột đầy, bụng sôi, ỉa chảy, phân sống không tiêu. Hàn tà phạm vào đại trường làm co rút cơ trơn đương ruột, gây ra bệnh  viêm đại tràng co thắt. Nếu không điều trị kịp thời lâu ngày sẽ thành viêm đại tràng mãn tính kinh niên với các triệu chứng: Đau bụng, đầy bụng, sôi bụng, ỉa chảy, phân sống không tiêu.

Nếu chức năng hấp thu phần nước này kém do đại tràng hư hàn sẽ làm xuất hiện sôi bụng, đau bụng, phân nát lỏng; ngược lại đại tràng thực nhiệt, việc hấp thu phần nước quá mức, dẫn đến táo kết. Táo kết lâu ngày dẫn đến chứng nhiệt kết bàng lưu (phân tròn, rắn, có chất nhầy bao quanh).Đại tràng có liên quan đến phế. Do đó bệnh ở phế có ảnh hưởng đến đại tràng, phế đoản hơi, đại tràng táo bón và ngược lại.

Viêm đại tràng thường thể hiện ở 2 thể:

- Tỳ hư khí trệ: Biểu hiện bụng đầy, nóng ruột, sôi bụng (âm hư sinh nội nhiệt), khí thượng nghịch, đi ngoài nhiều lần, đau về đêm và gần sáng. Tinh thần lo lắng, đau vùng hạ vị từng cơn, có lúc trung tiện được cảm giác dễ chịu, bụng sôi, óc ách, rêu lưỡi trắng dày, mạch tế sác.

- Thể táo kết co thắt: Thường do suy nghĩ, đau buồn (thất tình), ngồi nhiều, ít hoạt động, suy dinh dưỡng... Triệu chứng thường thấy đầy hơi, ăn không tiêu, đau từng cơn vùng hạ vị tùy theo khung đại tràng co thắt, người mệt mỏi, ăn ngủ kém, lo lắng, đi ngoài táo kết hoặc phân đầu táo (khô), đuôi nhão, có lúc nhầy mũi. 

Muốn giải quyết tận gốc bệnh viêm đại tràng mãn tính kinh niên thì phải: Phát tán phong hàn, ôn trung khứ hàn, ôn ấm tỳ vị, Bồi bổ khí huyết, hành khí, hoạt huyết, tiêu viêm, giảm đau, chỉ thống chỉ tả.

 
pqa hương sa lục quân 0
xem chi tiết pqa

Hiểu được nguồn gốc và căn nguyên gây ra bệnh,dựa trên bài thuốc cổ truyền “ Ma hoàng thảo đậu khấu”  cùng với phương châm “ Chữa bệnh chữa tận gốc “, các giáo sư, bác sĩ, thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm của Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu đưa ra sản phẩm PQA Hương Sa Lục Quân dùng cho những người viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, kiết lị, tiêu chảy, đầy bụng, đau bụng, khó tiêu, đi ngoài phân sống, táo kết.

Bài thuốc " Ma hoàng thảo đậu khấu" có cơ chế tác dụng như sau:


🌿 Ma hoàng: có tác dụng Phát tán phong hàn

🌿 Tất bát: có tác dụng Ôn trung khứ hàn, hạ khí, chỉ thống.

🌿 Hậu phác: có tác dụng Ôn trung, hạ khí, táo thấp, tiêu đờm.

🌿 Ngô thù du: có tác dụng Ôn trung, tán hàn, chỉ thống, giáng nghịch.

🌿 Ích trí nhân: có tác dụng Ôn thận, cố tinh, ôn tỳ, chỉ tả.

🌿 Bạch truật: có tác dụng Bồi bổ tỳ vị, sinh tân dịch.

🌿 Thanh bì: có tác dụng Lý khí, kiện tỳ.

🌿 Mạch nha: có tác dụng Kiện tỳ, tiêu thực, tiêu sưng.

Ngoài ra còn các vị thuốc quý có tác dụng: Bổ huyết, hành khí, tiêu viêm, chỉ thống, hoạt huyết, giảm đau...

 
bài thuốc ma hoàng thảo đậu khấu 2
 

☯️  Đây là một bài thuốc quý có tác dụng giải quyết tận gốc bệnh viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng mãn tính kinh niên.


Có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược,rất tốt cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính, nhưng cơ thể bạn đã sử dụng nhiều loại rồi mà vẫn còn đau vì cơ địa của bạn và nguyên nhân của bạn khác biệt, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm PQA Hương Sa Lục Quân, với công thức khác biệt bao gồm rất nhiều thảo dược quý hiếm, phối hợp cùng nhau sẽ chăm sóc cho hệ tiêu hóa khác biệt của bạn khỏa mạnh hoàn toàn.

Những ưu điểm vượt trội của bài thuốc:


☑️  Tính hiệu quả: Đẩy lùi hiệu quả các triệu chứng của bệnh đại tràng. Phục hồi và nâng cao sức khỏe hệ tiêu hoá, nâng cao vệ khí bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh đại tràng.

☑️  Tính an toàn: Thành phần thảo dược tự nhiên, có tính mát lành và tốt cho cơ thể. Không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến các cơ quan khác. Nguồn dược liệu an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WTO, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO.

☑️  Tính bền vững: Hiệu quả cao, ổn định nhờ nguyên lý trị bệnh từ gốc, ngăn chặn tái phát, ngăn chặn biến chứng.

☑️  Tính đa tác dụng: PQA Hương Sa Lục Quân có tác dụng hiệu quả với cả bệnh viêm đại tràng cấp tính, viêm đại tràng mãn tính và hội chứng ruột kích thích.

☑️  Tính thuận tiện, linh hoạt: Thành phần bài thuốc có thể được gia giảm để phù hợp với tình trạng và cơ địa từng người bệnh, đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu nhất.
 
hương sa lục quân qc
 

Lời khuyên của thầy thuốc

Khi mắc bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt người bệnh cần có một chế độ ăn uống khoa học, không nên kiêng khem quá mà cần có sự chọn lọc.

- Nên ăn thực phẩm giàu đạm như: thịt nạc xay, thịt gia cầm, đậu phụ, giá đỗ. Đặc biệt là các thực phẩm xanh giàu đạm thực vật như: sữa đậu nành, các loại sữa tách béo. Đây là những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và dễ tiêu hoá.

- Ngoài ra nên bổ sung các loại rau xanh chứa nhiều vitamin như rau ngót, rau muống, rau cải có tác dụng nhuận tràng rất tốt, có tác dụng giúp người bệnh giảm được đau đớn khi đi vệ sinh.

- Đối với những trường hợp bị táo bón, bệnh nhân nên ăn nhiều rau củ chứa nhiều chất xơ dễ hòa tan, dễ tiêu hóa như: chuối, bơ, khoai lang, khoai tây, rau mùng tơi, rau đay, bí đỏ, đậu đỏ hay đậu đen.

- Khi bị tiêu chảy, phân có mùi chua nên hạn chế ăn các loại thực phẩm lên men như: dưa cà muối, sữa chua, ...

- Đặc biệt, người bệnh nên uống đủ 2 - 3 lít nước mỗi ngày, đồng thời bổ sung các loại nước uống lành mạnh như sinh tố, nước ép rau quả.

- Ngoài ra, người bệnh không nên ăn các món lạ, không bỏ bữa, không ăn quá nhiều một bữa gây quá tải cho hệ tiêu hóa và dễ đầy bụng, chướng hơi và dễ bị đi ngoài.

 
pqa hương sa lục quân 5
tư vấn dược phẩm pqa

mail QUÁ TRÌNH UỐNG THUỐC ĐÔNG Y 

==> QUAN TRỌNG PHẢI DÙNG ĐÚNG LIỀU VÀ ĐỦ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ


– Đây là nguyên tắc tối quan trọng trong việc điều trị bệnh bằng Đông y.

– Gốc sinh ra bệnh theo đông y là suy giảm chức năng của các tạng trong cơ thể. Bản chất của Đông y là phục hồi chức năng của các tạng trong cơ thể, làm cân bằng các tạng của cơ thể để triệt tiêu nguyên nhân gây ra bệnh. Do đó cần một khoảng thời gian dài hạn theo đúng đợt khoảng 03-05 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân không chỉ hết bệnh mà còn khỏe lên và thoát được rất nhiều các bệnh khác. Vì thế bệnh nhân TUYỆT ĐỐI KHÔNG THẤY ĐỠ MÀ DỪNG.

Đối với những bệnh nhân bị bệnh lâu năm, hoặc có tính chất di truyền, bị nặng, bị lâu, cơ thể quá gầy yếu. Kể cả sau 3 tháng đã hết cũng nên dùng thêm 1,2 tháng liều nhỏ để cơ thể khỏe hoàn toàn.

Sau khi hết bênh, bệnh nhân không nên chủ quan, mà trong 3-5 tháng đầu vẫn phải kiêng kỵ như trong Hướng dẫn của các lương y, thầy thuốc và dự phòng uống từ 3-5 ngày trước khi thời tiết thay đổi hay chuyển mùa. 

 

Minh chứng cho sự hiệu quả của sản phẩm PQA Hương Sa Lục Quân

1. Ông Lê Quang Vinh Tổ 35 Phường Trường Thi - TP. Nam Định. Viêm đại tràng đã hết sau khi dùng PQA Hương Sa Lục Quân.
 


2. Anh Trần Văn Linh ở Bình Lục Hà Nam bị viêm đại tràng 10 năm. Anh đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm
 

3. Chị Nguyễn Thị Yến (32 tuổi) ở tại ngõ 345, đường Giải Phóng, phường Trường Thi, Tp Nam Định.

Chị có con gái là Phạm Yến Vân – 7 tuổi bị rối loạn tiêu hóa từ nhỏ, thường đi ngoài phân sống, phân nát. Nếu không uống thuốc, một ngày đi 7-8 lần

Anh chị đã từng đi khám tại Bệnh viện 1 tỉnh Nam Định, bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện Bạch Mai và một số phòng khám tư nhân có tiếng ở Hà Nội.

Anh chị phải sử dụng các đơn thuốc kê toa của tất cả các bệnh viện. Một số thuốc đông y của các thầy lang gần nhà nhưng chỉ đỡ một số ngày sau lại bị tái phát.

Ban đầu, chị tưởng như đã bất lực với bệnh của con mình. Vì 2 vợ chồng chị cũng đã phải đi khắp các bệnh viện để chạy chữa cho con mà vẫn không khỏi.

Chị được bạn bè giới thiệu và biết đến Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA. Sau 1 thời gian điều trị bằng "PQA Hương Sa Lục Quân", đến nay con chị đã ổn định hẳn.

 

 
pqa hương sa lục quân 4
tư vấn dược phẩm pqa


Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế cho sản phẩm PQA Hương Sa Lục Quân
 
giấy chứng nhận atvstp pqa hương sa lục quân
 

Báo Sức Khỏe Đời Sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế viết về sản phẩm PQA Hương Sa Lục Quân
 
báo sức khỏe đời sống pqa hương sa lục quân


PQA Hương Sa Lục Quân được giới thiệu trên truyền hình
 
 

Giới thiệu về Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA

Được thành lập từ năm 2011, với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn hiệu quả .

Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu, sáng tạo và phát triển dòng sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên với công thức khác biệt, đẳng cấp cách biệt và được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sở hữu trí tuệ.

 
 
chứng nhận nhà máy sản xuất pqa nhuận tràng đạt chuẩn gmp who


Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất TPBVSK đạt tiêu chuẩn GMP - WHO
 
 
giấy chứng nhận phân phối thuốc pqa chỉ huyết

 
lễ khánh thành nhà máy đông dược gmp who

 
nhà máy đông dược gmp who

 
nhà máy đông dược gmp who pqa
 
ký hợp đồng


Bài viết giới thiệu về Dược Phẩm PQA trên website điện tử Sức Khỏe Đời Sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế

➡️ https://suckhoedoisong.vn/pqa-mau-xanh-huyen-thoai--n148939.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/tu-hao-nha-may-san-xuat-thuoc-dong-duoc-dat-chuan-gmp-who-n148616.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/-pqa-voi-nhung-mon-qua-tinh-than-vo-gia-n149844.html

 
pqa sức khỏe đời sống

 
tư vấn dược phẩm pqa

Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA luôn mong muốn đem lại cho bạn sức khỏe tốt cùng sự hài lòng về mặt dịch vụ. Với phương châm mang đến những giá trị đích thực cho sức khỏe cùng những điều tốt đẹp nhất cho người dùng trên khắp mọi miền đất nước. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

☯️ Tư vấn chu đáo và hoàn toàn miễn phí

☯️ Được theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

☯️ Được giao sản phẩm đến tận tay và thời gian giao nhận được thông báo chi tiết đến bạn. 

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những lợi ích tối ưu nhất khi sử dụng sản phẩm cho người bệnh với CAM KẾT bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng sản phẩm vì sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

 
pqa hương sa lục quân 2
 

 Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì các thầy thuốc, dược sĩ chuyên môn sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy gọi số điện thoại ở bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
 
tư vấn dược phẩm pqa
đăng ký tư vấn và mua sản phẩm
tư vấn miễn phí
hotline
chứng nhận atvstp bộ y tế
bộ y tế
chứng nhận sản phẩm vàng - dịch vụ vàng
sản phẩm vàng
chứng nhận top 50 sản phẩm vàng
cúp vàng
chứng nhận đạt tiêu chuẩn iso 22000:2005
tiêu chuẩn iso
DƯỢC SĨ NGỌC HOA
ảnh dược sĩ
Chat Zalo
0983.555.918
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây