THÔNG TIN PQA TAM HOÀNG THANH NHIỆT
PQA Tam Hoàng Thanh Nhiệt là dược phẩm thảo dược giúp thanh nhiệt, giải độc, giải nhiệt cơ thể, hỗ trợ giảm triệu chứng nhiệt miệng dùng cho người bị nhiệt miệng, sưng đau.
Thành phần
Trong 100ml PQA tam hoàng thanh nhiệt chứa 50g cao lỏng hỗn hợp thảo mộc thô tương đương:
Thạch cao sống 17,28g
Sinh địa: 6,88g
Chi tử: 5,2g
Hoàng liên: 3,44g
Hoàng cầm: 3,44g
Hoàng bá: 3,44g
Mạch môn: 3,44g
Tri mẫu: 3,44g
Ngưu tất: 3,44g
Phụ liệu vừa đủ 100ml.
Công dụng:
Giúp thanh nhiệt, giải độc, giải nhiệt cơ thể, hỗ trợ giảm triệu chứng nhiệt miệng.
Đối tượng dùng
Dùng cho người bị nhiệt miệng, sưng đau.
Cách dùng
Ngày uống 3 lần
Trẻ em <2 tuổi: Tham khảo ý kiến thầy thuốc.
Trẻ em từ 2 – 5 tuổi: Mỗi lần uống 5ml.
Trẻ em từ 6 – 12 tuổi: Mỗi lần uống 10ml.
Trẻ em trên 12 tuổi: Mỗi lần uống 15ml.
Người lớn: Mỗi lần uống 20ml.
Mỗi đợt dùng 3 tháng.
Nên dùng 2 – 3 đợt.
Sản phẩm này không có Saccarose (đường kính), có thể dùng cho người bị tiêu đường.
Lưu ý:
– Có lắng cao, nên lắc đều uống hết.
– Không dùng quá 4 tuần sau lần mở nắp đầu tiên.
– Không dùng cho phụ nữ có thai, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
– Tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng.
Bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hạn sử dụng
36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn chính thức của sản phẩm.
Chú ý:
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Số đăng ký: 2708/2018/ĐKSP
Số XNQC: 01495/2019/ATTP-XNQC
Tạm biệt nhiệt miệng, loét miệng, phồng rộp miệng lưỡi, nóng trong người
“Loét miệng” là trong khoang miệng xuất hiện một hay nhiều vết loét, phồng rộp miệng lưỡi. Dân gian hay gọi nôm na là “nhiệt miệng”, vì bệnh luôn kèm theo nóng rát và đau.
Nguyên nhân gây loét miệng
Loét miệng khởi phát với cảm giác ngứa và bỏng rát ở niêm mạc trong má, hay ở bờ hoặc mặt dưới lưỡi, lợi, môi, sàn miệng, vòm khẩu cái… Sau đó hình thành một hay vài vết loét, nông hoặc sâu, ranh giới rõ rệt, niêm mạc chung quanh vết loét sưng tấy đỏ. Đau là triệu chứng điển hình và luôn có, nên thường gây khó chịu trong khi nói và nhai thức ăn, nhất là khi ăn những thức ăn cay, mặn. Bệnh thường kéo dài trong vòng từ 7-10 ngày rồi tự khỏi, khi khỏi thường không để lại sẹo, nhưng rất hay tái phát, ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt, cũng như công việc.
Y học hiện tại vẫn chưa xác định được rõ, các nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh loét miệng. Tuy nhiên, có một số nhân tố được coi là nguyên nhân gây bệnh như:
– Tình trạng thiếu dinh dưỡng hoặc dinh dưỡng không đúng cách, dẫn đến tình trạng thiếu vitamin C, PP, B6, B12, kẽm…
– Do rối loạn nội tiết ở phụ nữ, khi hành kinh, mang thai, ở độ tuổi mãn kinh;
Nhiễm khuẩn hay virus khi niêm mạc miệng bị tổn thương do xương đâm, răng cắn vào;
– Do các bệnh tiêu hóa, do di truyền, thần kinh căng thẳng, một số loại thuốc…
– Phương pháp chữa trị chủ yếu là giảm đau, vì là triệu chứng khó chịu nhất. Ngoài ra, còn sử dụng một số loại nước súc miệng, thuốc mỡ bôi tại chỗ và một số thuốc tác dụng toàn thân.
Y học cổ truyền điều trị hiệu quả như thế nào ?
Bệnh loét miệng, trong Đông y gọi là “Khẩu sang”. Bệnh danh “Khẩu sang” xuất hiện đầu tiên trong Nội kinh, bộ sách lý luận kinh điển cổ nhất của Đông y học cách nay hơn 2.000 năm. Trong các y thư cổ đời sau, bệnh còn được đề cập với những tên khác, như “Khẩu dương”, “Khẩu phá”, “Khẩu cam”, “Khẩu vẫn sang”, “Nha sang”…
Theo quan niệm của Đông y học, “Khẩu sang” tuy là dạng bệnh biến cục bộ (chỉ phát sinh trong khoang miệng), nhưng có liên quan tới hoạt động của các tạng, phủ trong cơ thể, nhất là 2 tạng tâm và tỳ:
Tâm tỳ tích nhiệt
“Tâm tỳ tích nhiệt” (nhiệt tích đọng tâm và tỳ) thường gây ra loét miệng, vì tâm thông với lưỡi (khai khiếu) và tỳ thông với miệng.
Biểu hiện (chứng trạng): trên niêm mạc miệng xuất hiện tương đối nhiều vết loét, kích thước khác nhau. Trên mặt vết loét có chất dịch phân tiết màu vàng nhạt, niêm mạc quanh vết loét sung huyết đỏ tươi, kèm theo nóng rát, đau nhức. Thường kèm theo cảm giác bồn chồn, mất ngủ, miệng hôi, khát nước, đại tiện táo bón, tiểu tiện vàng sẻn. Chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng. Mạch sác (nhanh – trên 90 lần/phút).
Âm hư hỏa vượng
“Âm hư hỏa vượng” (âm dịch hư tổn, không đủ sức cân bằng, kiềm chế dương khí), khiến “hư hỏa” bốc lên trên, cũng thường hay gây ra loét miệng.
Biểu hiện: miệng đau rát, số vết loét tương đối ít, thường chỉ có 1-2 vết, nhưng dễ tái phát, hoặc vết này khỏi lại sinh vết khác, triền miên không dứt. Vết loét trắng nhợt, niêm mạc chung quanh vết loét chỉ hơi sưng, đỏ nhạt hoặc không đỏ. Chất lưỡi đỏ, khô; rêu lưỡi ít; Mạch tế sác (nhỏ, nhanh).
Bài thuốc gồm các vị dược liệu quý như Thạch cao sống, SInh địa, Chi tử, Hoàng liên, Hoàng cầm, Hoàng bá, Mạch môn, Tri mẫu, Ngưu tất có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, giải độc theo cơ chế sau:
– Thạch cao sống: Thanh nhiệt giàng hỏa, trừ phiền, chỉ khát.
– Sinh địa: có tác dụng thanh nhiệt, mát má
– Hoàng Liên: Có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, thanh tâm, trừ phiền, tả hỏa, giải độc
– Hoàng bá: Có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, tư âm giáng hỏa, giải độc.
– Hoàng cầm: Có tác dụng thanh nhiệt, táo thấp, tả hỏa giải độc
– Chi tử: Có tác dụng thanh nhiệt, trừ phiền, lợi tiểu, lương huyết chỉ huyết.
– Mạch môn: Nhuận phế, thanh nhiệt
– Tri mẫu: Mát thận, hạ nhiệt
– Ngưu tất: Thanh nhiệt giải biểu, khu phong, trừ thấp, lợi thủy thông lâm
Ứng dụng tinh hoa của Bài thuốc, Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã sản xuất sản phẩm PQA Tam hoàng thanh nhiệt giúp thanh nhiệt, giải độc, giải nhiệt cơ thể, hỗ trợ giảm triệu chứng nhiệt miệng. Dùng rất tốt cho người bị nhiệt miệng, sưng đau.
KẾT HỢP SẢN PHẨM ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO
Kết hợp với mát gan => Thanh nhiệt giải độc
Kết hợp với Mệnh môn thủy => Bồi bổ thận âm, tư âm dưỡng huyết
Bộ sản phẩm hoàn hảo dành cho người Nhiệt miệng
Cách phòng chống nhiệt miệng
Nhiệt miệng là bệnh lành tính và có thể tự khỏi sau khoảng 1 – 2 tuần. Tuy nhiên, việc phải chịu đựng cảm giác đau rát trong thời gian dài là điều không dễ dàng. Bạn có thể thực hiện một số cách để giảm sự xuất hiện của các vết loét:
– Tránh thức ăn gây kích ứng miệng: trái cây có tính axit như dứa, bưởi, cam hoặc chanh. Hay các loại hạt, khoai tây chiên hoặc thức ăn cay.
– Hạn chế nói chuyện khi đang nhai thức ăn để giảm các vết cắn do tai nạn.
– Giảm thiểu căng thẳng.
– Duy trì việc vệ sinh răng miệng tốt bằng cách sử dụng chỉ nha khoa hàng ngày và đánh răng sau bữa ăn.
– Dùng bàn chải đánh răng lông mềm và nước súc miệng có chứa sodium lauryl sulfate.
GIỚI THIỆU DƯỢC PHẨM PQA
Dược phẩm PQA – Được sản xuất trên quy trình đạt chuẩn GMP
Đã đăng ký với FDA Hoa Kỳ
Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP của PQA
Khu kiểm nghiệm đat chuẩn GLP của PQA
TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ PQA
Để điều trị đạt hiệu quả tốt nhất hãy liên hệ ngay cho PQA để được hỗ trợ tư vấn sử dụng dược phẩm phù hợp và đúng cách nhất.
Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA
Đ/c: Thửa 99, QL10, xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
Tổng đài tư vấn: 0962.220.203